TƯ VẤN TỪ XE BA GÁC SÀI GÒN

Thuê xe ba gác chở hàng ở đâu uy tín - 0933338894

Thuê xe ba gác chở hàng ở đâu uy tín

18/08/2017

Nỗi lòng của bác tài chạy xe ba gác

Bác tài chạy xe ba gác vốn là thương binh ¼, một bên chân của bác bị đau, đi cà nhắc cà nhắc. Vì bác là thương binh nên được một cơ sở dịch vụ chạy xe ba gác chở hàng thuê mướn chạy xe ba gác.

02/08/2017

Buồn, vui nghề chạy xe ba gác thuê

Tiện lợi và luôn có mặt nhanh khi có người cần, nhưng đôi khi những người chạy xe ba gác cũng chạnh lòng vì nhận được những ánh mắt thiếu thiện cảm của không ít người.

02/08/2017

Vì sao khách hàng chọn xe ba gác làm phương tiện chở thuê

Xe ba gác chở thê là phương tiện giá rẻ, giao hàng nhanh, và quen thuộc đường xá tại thành phố Hồ Chí Minh nên thời gian vận chuyển sẽ rất nhanh và chi phí thấp đó là 1 trong những lý do quý khách hàng tại nội thành tin tưởng sử dụng đội xebagacchothue.com của chúng tôi.

23/06/2017

Tiết kiệm chi phí cùng xe ba gác chở thuê giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc ngày càng tăng cao khiến bạn phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Nhưng biết làm thế nào được khi hàng hóa vào dịp cuối năm ngày càng nhiều. Để tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn,

23/06/2017

Mua xe lôi, xe ba gác chở hàng giá rẻ nên mua ở đâu tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều loại xe loi, xe ba bánh giá rẻ nên việc mua xe lôi, xe ba banh gia re mà chất lượng tốt ở Việt Nam không phải là dễ. Bạn ở Việt Nam và đang kinh doanh trong một lĩnh vực có liên quan đến khâu phải chuyên chở một khối lượng hàng hoá khá lớn thường xuyên. Và xuất phát từ thực tế đó bạn muốn sở hữu một chiếc xe loi hoặc xe ba bánh để phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh của mình.

23/06/2017

Hướng dẫn sử dụng xe ba gác, xe lôi chở hàng

Việc sử dụng tay côn xe lôi 3 bánh tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết và vận hành chiếc xe đúng cách. Dưới đây là một số kinh nghiệm dành cho những người mới làm quen với loại xe này.

23/06/2017

Những bệnh ở bộ côn trên xe ba gác côn tay

Mòn lá côn Đây là dạng hỏng chủ yếu của loại côn này. Lá côn mòn làm tăng tổn thất năng lượng trên đường truyền lực từ động cơ tới bánh xe dẫn đến xe bị ì, chở nặng kém và nóng máy. Mòn lá côn là hư hỏng phổ biến của côn tay khiến xe bị ì, nóng máy Có hai yếu tố dẫn đến mòn lá côn là thời gian và người sử dụng, trong đó yếu tố thứ 2 là nguyên nhân chủ yếu.

23/06/2017

Đôi nét về xe ba gác chở hàng

Xe ba gác chở hàng như chúng ta đã biết thì chúng thuộc một dòng xe thô xơ ba bánh, đã có từ rất lâu nhưng vai trò của nó dù ở thời điểm nào xe ba gác vẫn giữ một vai trò rất lớn trong việc vận chuyển hàng hóa trên mọi nẻo đường.

23/06/2017
0984 299 909
0933 338 894